Posted on Để lại một bình luận

TỪ VỊ TRÍ “ĐỘI SỔ” ĐẾN “NGÔI VƯƠNG” TRÊN BẢNG XẾP HẠNG CÁC DÒNG CHĂN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI HIỆN NAY

Từ xưa, hầu hết người dân trên Thế giới thường sử dụng các dòng chăn như: Chăn lông cừu, Chăn tơ tằm, Chăn lông vũ, Chăn bông,… bởi chúng có ở khắp nơi, dễ tìm kiếm và giá thành đa dạng. Và cũng mặc nhiên một điều, ở đâu có nhiều, kinh doanh nhiều dòng chăn nào, ở đó trở thành “cái rốn” của loại chăn đó.

Đơn cử như nhắc về chăn lông cừu, bạn chỉ cần gõ từ khoá “chăn lông cừu”, hàng nghìn kết quả trả về với từ khoá đi kèm là “Nhật Bản”.
Cũng bởi thói quen, và thậm chí ở các quốc gia châu Á, người dân chưa được biết đến những dòng chăn mới, êm hơn, mịn hơn, cao cấp hơn như: CHĂN LÔNG THỎ nên thời gian đầu xuất hiện, chăn lông thỏ như bị “bỏ rơi” tại nhiều quốc gia trên Thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ngoài Nhật Bản, Italy, Mỹ,… thì Pháp cũng là một ông trùm trong làng chăn gối cao cấp. Và đỉnh cao là Thương hiệu ELLE.
ELLE được biết đến là một tạp chí về thời trang, nội thất, sắc đẹp,… với những thiết kế vừa hiện đại, vừa cổ điển như chính nước Pháp vậy. Bên cạnh đó, ELLE còn chiếm được tình cảm của hàng ngàn người tiêu dùng trên Thế giới bởi các mẫu chăn lông thỏ đẳng cấp, thời thượng, đơn giản nhưng sang trọng bậc nhất.

ELLE và CHĂN LÔNG THỎ ELLE đang là dòng chăn được lựa chọn nhiều nhất trên các kênh bán hàng nước ngoài. Còn ở Việt Nam, chúng vẫn mới mẻ và giá thành thật “chát”.

 

Song với mong muốn đem lại những mẫu chăn đẳng cấp, phục vụ tối đa nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp, ngủ sang trọng” của đại bộ phận người dân Việt Nam. MUMMYCARE rất vinh dự khi được phân phối chính hãng các mẫu CHĂN LÔNG THỎ ELLE tại Việt Nam với giá thành cực hấp dẫn.

Tại sao nên mua chăn lông thỏ ELLE tại Mummycare?
– Đa dạng về mẫu mã, kích thước
– Sản phẩm chính hãng
– Giá thành hợp lý
– Hàng luôn có sẵn tại tất cả các cơ sở

Hãy thử trải nghiệm một cảm giác mới: êm dịu hơn, mềm mịn hơn, an toàn hơn trên chính chiếc giường của mình với chăn lông thỏ ELLE cả nhà nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0358.388.998