Posted on Để lại một bình luận

[GÓC SẺ CHIA ]

[GÓC SẺ CHIA ]

NỒI GANG LÀ TỪ KHOÁ RẤT HOT TRONG VÀI NĂM GẦN ĐÂY ĐỐI VỚI VIỆT NAM NHƯNG LẠI RẤT THÂN THUỘC VÀ LÀ MÓN ĐỒ KHÔNG THỂ THIẾU CỦA CÁC NƯỚC CÓ NỀN ẨM THỰC PHÁT TRIỂN
___________________________
Bài này e sẽ đi phân tích cụ thể ưu và nhược điểm của nồi gang nhé !

NHƯỢC ĐIỂM :
Nặng 😂🤣😅

ƯU ĐIỂM :
Hương vị món ăn ngon nhất
Nhiệt độ tối đa lên đến 500 độ, hầm hay kho rất tiết kiệm thời gian mà không bị tơi nát đồ
Không bí hơi như nồi áp suất
Siêu tiện lợi : vừa nấu vừa nướng lại vừa bỏ lò
Có lớp chống dính tự nhiên cực kỳ an toàn
Nồi lại tiết chút sắt – tăng hàm lượng khoáng cần thiết cho cơ thể
Màu sắc đẹp, bắt mắt

Em trong nghề 10 năm, 5 năm biết đến đồ gang… và 1 lời khuyên chân thành tự đáy lòng, mỗi gia đình nên cần ít nhất 1 chiếc nồi gang (nếu cuồng hơn có thể sắm hết cả chảo, khay nướng hay quánh gang thì nhất quả đất rồi! )

Thật sự sẽ có rất nhiều điểm 10 cho chất lượng 👌

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0358.388.998